Không chỉ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn mà mẫu xe mới này còn sở hữu phuộc lộn ngược, điều mà các mẫu underbone khác đều chưa có.

Việc Exciter 155 VVA trình làng đã tạo ra áp lực nâng cấp cho các dòng tay côn underbone trên thị trường, và mới đây Benelli đã tung ra mẫu R18i tại Malaysia để đối đầu với đối thủ.

Là phiên bản nâng cấp từ chiếc RFS150i, ngôn ngữ thiết kế của Benelli R18i không thay đổi khi vẫn duy trì phong cách underbone phóng khoáng, đèn pha vẫn đặt phía trên thay vì đưa xuống dưới như Exciter 155 VVA hay Winner X. Cùng với sự bổ sung một số màu sắc mới, đặc biệt là sơn vành nổi bật thì Benelli R18i cũng được trang bị phuộc lộn ngược phía trước - điều mà các đối thủ côn tay underbone khác đều chưa có. Bên cạnh đó, giảm xóc sau trên Benelli R18i là loại Kayaba monoshock (KYB) có thể điều chỉnh nhiều cấp độ. 

Về động cơ, Benelli R18i được trang bị khối động cơ 174cc 1 xy lanh, sản sinh công suất tối đa 18 mã lực tại 9500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 15 Nm tại 7000 vòng/phút. Với khối động cơ này, Benelli R18i đang tạo ra thêm một lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. 

Sự an toàn của xe được bảo đảm bởi hệ thống phanh đĩa đơn với đường kính 240mm cho phía trước và 220mm cho phía sau. Đĩa phanh được cách điệu hóa và heo phanh khác màu làm điểm nhấn. Xe có dung tích bình xăng là 4.8 lít, khối lượng là 126kg cùng chiều cao yên 787mm. 

Giá bán của Benelli R18i tại thị trường Malaysia với mức giá bán tương đương 44 triệu đồng. 

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok