Theo TS.BS Hoàng Đức Hải - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nhi Trung ương, đến sáng 4/3/2021, sức khỏe bệnh nhi rơi từ tầng 12 xuống ổn định.

Bệnh nhi Nguyễn Phương H. (3 tuổi) rơi từ tầng 12A xuống, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội hiện đang điều trị tại khoa Chỉnh hình Nhi – Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo TS.BS Hoàng Đức Hải - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Nhi Trung ương) về tình hình sức khỏe của bệnh nhân H., hiện sức khỏe của bệnh nhân bình thường. Bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không ho, không sốt, không có dấu hiệu khó thở...

TS Hải kiểm tra sức khỏe của bệnh nhi H. 

Thông tin về việc bệnh nhân bị trật khớp háng, TS Hải cho biết, khớp háng của bé đã được cố định bằng máng bột, không có triệu chứng đau, không sưng – nóng – đỏ.

Kết quả chụp XQ khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường. Trong ngày 4/3, các bác sỹ khoa Chỉnh hình Nhi sẽ khám và đánh giá lại toàn trạng cho bệnh nhi trước khi ra viện (chụp XQ lồng ngực; siêu âm ổ bụng;…).

TS Hải cũng cho biết, nếu sức khỏe của bệnh nhân vẫn ổn định như hiện tại, dự kiến bệnh viện sẽ cho bệnh nhân xuất viện vào ngày mai, 5/3/2021.

Phương Thúy
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok