Chung sống với nhau hơn 40 năm nhưng danh ca Sơn Tuyền và chồng không tổ chức đám cưới. Hiện tại, cả hai vẫn như vợ chồng son vì chưa có con.

Bất ngờ về người đàn ông "quyền lực" bên danh ca Sơn Tuyền hơn 40 năm vẫn như vợ chồng son

Danh ca Sơn Tuyền - em gái danh ca Thanh Tuyền vốn là một trong những tiếng hát được khán giả yêu thích trong nhiều năm qua. Nhắc đến nữ danh ca sinh năm 1960 không thể không nhắc đến sự chăm sóc, lo lắng của ông xã gắn bó với chị hơn 40 năm qua. Chia sẻ về người đàn ông "quyền lực" luôn bên cạnh yêu chiều, danh ca Sơn Tuyền thừa nhận bản thân là người phụ nữ may mắn. "Tôi là phụ nữ may mắn khi tìm được một bến đỗ an toàn và bình yên. Anh ấy luôn sát cánh tôi trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Chúng tôi quen nhau từ khi còn ở Việt Nam. Tôi gặp anh ấy trong một buổi tiệc sinh nhật bạn bè. Sau đó, hai đứa thường xuyên điện thoại hỏi thăm nhau", nữ danh ca bày tỏ. 

Khi sang Mỹ định cư, ông xã luôn sát cánh với Sơn Tuyền. Cả hai gần gũi và giúp đỡ nhau ở nơi đất khách. "Tình cảm của chúng tôi diễn ra một cách tự nhiên đến lúc thấy không thể sống thiếu nhau thì dọn về chung một nhà. Hai vợ chồng sống bình yên như thế được hơn 40 năm", Sơn Tuyền chia sẻ. 

Sơn Tuyền và gắn bó nhau hơn 40 năm.Nữ danh ca sĩnh năm 1960 tự hào khi cả hai thấu hiểu nhau mọi thứ.

Ngoài công việc ca hát, cặp đôi tìm niềm vui trong những chuyến thiện nguyện. Đề cập đến chuyện gắn bó hơn 40 năm nhưng cặp đôi vẫn như vợ chồng son, ông xã của Sơn Tuyền tâm sự: “Không chỉ vợ chồng có duyên nợ với nhau mà con cái với cha mẹ cũng thế, có lẽ chúng tôi chưa có duyên nên trời không cho. Tuy vậy, tôi vẫn thấy hạnh phúc vì bên cạnh vẫn còn có vợ”. 

Trước đó, trong một show truyền hình, cặp đôi chia sẻ nhiều điều về cuộc sống vợ chồng. Danh ca Sơn Tuyền và ông xã gắn bó nhưng không đám cưới và có con chung. Dù vậy, người bạn đời của nữ danh ca vẫn luôn bên cạnh chăm sóc, lo lắng để vợ phát triển sự nghiệp ca hát. "Chồng tôi cũng thích có con nhưng anh ấy không bao giờ nhắc vì thông cảm cho vợ. Dù chỉ có hai vợ chồng trong căn nhà, chúng tôi vẫn rất hạnh phúc", nữ danh ca chia sẻ.

Ông xã của danh ca Thanh Tuyền tận tình chăm sóc vợ trong hậu trường khi đi sự kiện.
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok