Trong Bạn muốn hẹn hò tập 699, Nguyễn Nhâm cho biết quá khứ từng phát hiện bạn trai có "người thứ ba" nên cũng không tới được với nhau.

Tập 699 còn chào đón thêm Nhật Tú (24 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Nguyễn Nhâm (24 tuổi) đang sống và làm việc tại Khánh Hòa.

Chia sẻ về tình trường của mình, Nhật Tú cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì cả hai không tìm được tiếng nói chung nên quyết định chia tay. Về phía Nguyễn Nhâm, cô nàng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì phát hiện bạn trai có "người thứ ba" nên cũng không tới được với nhau.

Bạn muốn hẹn hò tập 699

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nhật Tú cảm nhận Nguyễn Nhâm có ngoại hình khá xinh, rất giống với hình ảnh nhân vật cô con gái út trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Nam chính cho biết nếu như cưới nhau thì Nguyễn Nhâm là người giữ tiền vì bản thân anh không quản lý được tiền bạc, chi tiêu.

Tiếp đến, Nhật Tú đã hỏi Nguyễn Nhâm bao lâu thì cả hai mới có thể tiến tới hôn nhân, nữ chính bộc bạch rằng cô chưa thể nói trước được điều này, tuy nhiên nếu như Nhật Tú cho cô thấy được sự an toàn thì sớm muộn điều đó có thể xảy ra.

Kết quả, Nhật Tú - Nguyễn Nhâm đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok