HLV Diego Simeone đã tỏ ra rất tức giận sau khi Ateltico Madrid chỉ có được 1 điểm trong chuyến làm khách của Real Betis.

Rạng sáng nay, Atletico Madrid có chuyến làm khách của Real Betis ở vòng 30 La Liga. Dù có lợi thế rất sớm với bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 5 của Yannick Carrasco nhưng Rojiblancos đã không thể bảo toàn và để đối thủ cầm hòa 1-1. Cristian Tello là cầu thủ lập công cho Betis.

HLV Simeone thất vọng với kết quả hòa.

Kết quả này khiến Atletico Madrid chỉ còn hơn Real Madrid và Barcelona lần lượt là 1 và 2 điểm. Trong khi đó, mùa giải vẫn còn tới 8 vòng đấu nên bi kịch hoàn toàn có thể xảy ra với thầy trò HLV Diego Simeone.

HLV Simeone tỏ ra rất tức giận vì trận hòa trước Real Betis. Ông nói: "Chúng tôi đã có khởi đầu rất tốt nhưng đã không thể bảo toàn lợi thế đó. Chúng tôi đã phòng thủ không tốt và cũng không "kết liễu" đối thủ sớm hơn.

Các cầu thủ rõ ràng cần phải tàn nhẫn hơn. Muốn vô địch, chúng ta phải đánh bại mọi đối thủ chứ không thể mong chờ đối thủ sảy chân. Chúng tôi chỉ còn hơn Real Madrid vỏn vẹn 1 điểm nên không thể nói trước điều gì.

Chúng tôi có rất nhiều điều để nói về trận hòa này. Chúng tôi phải cải thiện cả phòng ngự và tấn công. Mùa giải vẫn còn khá dài và chúng tôi không được phép bỏ lỡ chiến thắng như hôm nay".

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok